Kế hoạch cầu hôn là một yếu tố giúp các chàng trai chinh phục người minh yêu một cách hoàn hảo, khi các cặp đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài, trải qua cùng nau rất niều kỉ niệm, biết bao chuyện buồn vui và đã đến thời điểm hai bạn cùng nhau bàn đến chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

kế hoạch cầu hôn
Kế hoạch cầu hôn đơn giản nhưng lãng mạn

Vì vậy, các chàng trai thường tận dụng thời cơ này để bày tỏ tình yêu, dành tặng cho người con gái đời mình điều đặc biệt nhất. Để có một kế hoạch cầu hôn thành công, ngoài việc đầu tư thời gian và công sức để chuẩn bị một màn cầu hôn bất ngờ dành cho nàng, điều quan trọng đầu tiên cần làm chính là chọn nhẫn cầu hôn.

Với rất nhiều chàng trai, việc lựa chọn được nhẫn cầu hôn đẹp và ấn tượng cũng mất khá nhiều công sức và họ cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu vấn đề này. Tuy nhiên, trước khi mua nhẫn cầu hôn, bạn cần hiểu rõ những thông tin về nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nam giải quyết những khó khăn này.

Kế hoạch cầu hôn luôn cầu có nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn có nguồn gốc các nước phương Tây đã du nhập vào Việt Nam nhiều năm nay và được hầu hết các cặp đôi ủng hộ cho kế hoạch cầu hôn, các chàng trai dùng để bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình với mong muốn cô gái mình yêu về chung nhà với mình.

nhẫn cầu hôn trong kế hoạch cầu hôn
Nhẫn cầu hôn

Bên cạnh việc thể hiện tình yêu sâu đậm mà chàng trai muốn dành cho cô gái của mình, chiếc nhẫn cầu hôn độc đáo cũng là vật tượng trưng cho một tình yêu chín muồi, niềm khao khát cháy bỏng và ước mơ cùng người con gái mình yêu xây dựng một mái ấm và đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Khác với nhẫn cưới bắt buộc phải là một cặp, nhẫn cầu hôn chấp nhận 1 chiếc, do đó, nhẫn cầu hôn thường có kiểu dáng cầu kỳ hơn nhẫn cưới.

Xu hướng chọn nhẫn cầu hôn trong kế hoạch cầu hôn

Nhẫn cầu hôn mang phong cách cổ điển

Nếu cô gái mà bạn yêu thuộc tuýp người cổ điển, có một chút hướng nội thì một chiếc nhẫn cầu hôn mang phong cách vintage được coi là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt và hoàn hảo. Kiểu nhẫn cổ điển trong kế hoạch cầu hôn, hiện đang được nhiều cặp đôi tại nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới ưa chuộng.

nhẫn cầu hôn phong cách cổ điển
Nhẫn cầu hôn phong cách cổ điển

Bởi lẽ đây là sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại trong từng mẫu thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, điểm nổi bật làm nên vẻ đẹp cổ điển, pha chút nét xưa của mẫu thiết kế này là viên đá lớn được bao quanh bởi nhiều viên đá nhỏ hơn.

Nhẫn cầu hôn kiểu Princess Cut

Là con gái ai cũng mong muốn mình được trở thành nàng công chúa trong lòng bạn trai và chính là người chồng của mình sau này. Do đó, mẫu nhẫn cầu hôn này đang được nhiều cặp đôi ưa chuộng và được các cô gái yêu thích.

Nhẫn cầu hôn kiểu Princess Cut
Nhẫn cầu hôn kiểu Princess Cut

So với những kiểu dáng thiết kế nhẫn cầu hôn khác thường thấy trong những kế hoạch cầu hôn của các chàng trai, Princess Cut có phần mặt nhẫn hình vuông đính viên đá trắng lớn lấp lánh, gợi lên hình ảnh tình yêu mãnh liệt cùa chàng trai dành cho cô gái, và mong muốn được gắn bó lâu dài, có được một hôn nhân ổn định, bền vững mãi mãi.

Xem thêm: Món quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *