Ngày Thần Tài là dịp người dân đổ xô đi mua vàng đã trở thành thói quen và nó còn mang ý nghĩa tâm linh đối với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán với mục đích để cầu may mắn, cầu cho tiền của, tài lộc được thần tài phù hộ cho “tiền sinh tiền”, thuận buồm xuôi gió cho cả một năm kinh doanh phát tài. Cũng bởi vì thế nên vào ngày thần tài trong những năm gần đây mới có trường hợp nhiều người kinh doanh, làm ăn buôn bán thường tích tiền cả năm chỉ để mua vàng vào ngày này.

Ngày thần tài nên mua gì ?

Ngày thần tài nên mua vàng gì ?

Vàng là một món đồ trang sức không thể thiếu vào ngày thần tài hàng năm, vàng luôn là một trong những kim loại quý giá, là tài sản đảm bảo, là của để dành của nhiều người trong xã hội hiện nay. Khi vàng kết hợp với mặt trời sẽ mang đến cho mọi người thành công, hạnh phúc và thịnh vượng, giúp chúng ta gắn kết với nhau hơn.

Mua vàng trong ngày thần tài

Đây là một tín ngường đã được lưu truyền từ lâu đời cho đến hiện nay. Khi bạn được sở hữu trên tay một món trang sức bằng vàng phong thủy, chắc chắn tâm hồn bạn sẽ cảm thấy thảo mái, dễ chịu và thư thái hơn. Đặc biệt, vàng còn là biểu tượng của sự phú quý, sang trọng và đẳng cấp. Thật tuyệt vời khi vừa được sở hữu một trang sức đẹp, phong thủy lại vừa mang may mắn, tài lộc cho gia đình.

Hiện nay, trong ngày Thần Tài, người ta không chỉ ưa chuộng việc mua vàng miếng, vàng thỏi, mà nhiều người còn lựa chọn những món đồ trang sức tinh xảo bằng vàng. Món đồ lộng lẫy, hào nhoáng này không chỉ giúp làm đẹp, tạo sự quý phái cho người đeo mà còn giúp chủ nhân thu hút tài lộc, sự may mắn trong cuộc sống.

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc còn sản xuất ra các mẫu mã trang sức mới với nhiều ý tưởng chưa đựng nhiều thiết kế khác nhau như: trang sức tạo hình linh vật như hồ ly hợp phong thủy, chú chó đại cát đại lợi, tỳ hưu, cóc ngậm tiền, mèo chiêu tài,… tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ý nghĩa lượng vàng khi mua trong ngay thần tài

Vào ngày Thần tài, khi đi mua vàng người ta không chỉ để ý đến kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế mà còn quan tâm đến trọng lượng của món đồ trang sức mà mình mua. Lượng vàng được người mua trong ngày thần tài nhiều nhất chủ yếu là 1 – 2 – 5 (chỉ vàng) với ý nghĩa lần lượt là Lộc – Phát – Tài. Một điều bạn cần lưu ý rằng nếu muốn sau này việc bán ra không bị mất giá bạn có thể mua nhẫn tròn trơn từ 0.5 đến 2 chỉ vàng.

Trên đây là một vài điều lưu ý nếu bạn muốn mua trang sức vàng vào ngày Thần tài. Hãy lựa chọn cho mình kiểu mẫu yêu thích và một cửa hàng bán vàng uy tín để mua vàng vào ngày này nhé.

Xem thêm: Mệnh kim hợp màu gì ? Chọn màu hợp mệnh kim theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *